Tổng hợp các WEBSITE cung cấp ảnh, vector miễn phí HD

Đã bao giờ bạn thấy Google đưa ra những hình ảnh quá quen thuốc, những hình ảnh mà đi đâu bạn cũng thấy xuất hiện. Bạn muốn dùng những hình ảnh mới lạ, khác biệt so với đối thủ. Vậy thì những website dưới đây cung cấp cho bạn những hình ảnh trên google không có.

1. unsplash

Là web cung cấp ảnh phong cảnh đẹp nhất. Ảnh được cập nhật 10 ngày/lần. Chỉ cần vô trang chủ bạn thấy rất nhiều hình ảnh sương mù, núi rất đẹp. Ngoài ra đây là kho stock gái xinh chất lượng cho spa, mỹ phẩm.

Link web: http://unsplash.com/

2. Pixabay

Cung cấp kho ảnh HD, video ngắn HD và đồ họa vector với đầy đủ các chủ đề. Điều mình thích ở website này là nó hiện thị bằng tiếng việt và seach bằng tiếng việt. Đây là website chắc chắn bạn sẽ muốn note nó lại trên trình duyệt của mình.

3. superfamous

 

Đây là trang web cung cấp này nền chất lượng cao.

4. Freepick

Kho đồ họa hình ảnh, vector, psd miễn phí lớn nhất. Freepick là website chuyên cung cấp những hình icon, template miễn phí cho designer. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì từ vector, psd đến hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên điểm mạnh nhất của website này là cung cấp kho vector, template miễn phí.

4. Picjumbo

Giá: Miễn phí hoặc trả phí(từ 10$ trở lên)

Trang web cung cấp cho bạn những hình ảnh có độ phân giải cao, nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trang web cung cấp hình ảnh hoa quả, đồ ăn đẹp, rất thích hợp với marketer làm những lĩnh vực này.

 

5. imcreator.com

Trang web cung cấp cho bạn dịch vụ landing page rất dễ chỉnh sửa, tốc độ load trang nhanh không như một số landing page free một số trang khác.

Ngoài ra các bạn có truy cập đường link http://www.imcreator.com/free    tìm kiếm những hình ảnh đẹp

6. Pexels

Pexels cung cấp ảnh chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí. Tất cả các bức ảnh trên Pexels được gắn thẻ sao cho dễ tìm kiếm nhất.

Hàng trăm nghìn bức ảnh miễn phí, chất lượng cao.

Trang web này thu thập hình ảnh stock từ nhiều nguồn, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập đa dạng. Và điều đương nhiên, tất cả ảnh điều tuân theo giấy phép Creative Commons Zero nên bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

7. Gratisography

Gratisography cung cấp những bức ảnh thú vị nhất, những bức ảnh nghệ thuật.

Để một hình ảnh xuất hiện trên Gratisography, bức ảnh đó phải độc đáo. Nó phải đẹp về bố cục, ánh sáng và làm nổi chủ thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhanh những hình ảnh nghệ thuật hoặc dùng cho mục đích quảng cáo, Gratisography sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply